Tour du lịch Hà Nội

(0)
from/per person 600,000 
 • Du lich trong nước
 • Tour ghép đoàn hàng ngày
 • Bảo hiểm du lịch
 • Các bữa chính
 • Hướng dẫn
 • Tour ghép
 • Vé thắng cảnh

du lịch hà nội
du lịch hà nội
du lịch hà nội
du lịch hà nội
du lịch hà nội
du lịch hà nội
du lịch hà nội

Description

Du lịch Hà Nội 1 ngày

( thời gian 1 ngày , phương tiện ô tô)
GIÁ TRỌN GÓI: 600.000Đ/ KHÁCH

Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến -trái tim của cả nước – niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên” tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc , mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước với gần 1000 năm tuổi, Hà Nội có rất nhiều chùa chiền và thắng cảnh cổ kính thiêng liêng. Hà Nội cũng là mảnh đất anh dũng, hào hùng đã trải qua hai cuộc kháng chiến .trường kỳ, gian khổ chống Pháp và chống Mỹ. Chính vì thế mà Hà Nội cũng là một thành phố có vẻ đẹp kiến trúc cổ điển kiểu Pháp, hiện đại kiểu Mỹ. Hãy lắng nghe và ngắm nhìn Hà Nội trong chương trình thăm quan vòng quanh Hà Nội…

Lịch Trình du lịch Hà Nội 1 ngày

 Sáng 8h00 – 8h30 : Xe đón Quý khách thăm quan Hà Nội 1 ngày tại khách sạn hoặc điểm hẹn trong quận Hoàn Kiếm.
9h00 Hướng dẫn viên của công ty đưa cả đoàn đi thăm quần thể Lăng Bác (Nhà Sàn và Bảo tàng Hồ Chí Minh) – Nơi mà vị lãnh tụ vĩ đại đã sống và làm việc cho đến những năm cuối đời. Ngoài ra, Đoàn sẽ ghé qua chùa Một Cột để chiêm ngưỡng một trong 4 biểu tượng của Hà Nội.
11h00 Xe tiếp tục tới Làng Gốm Bát Tràng – một trong 2 làng gốm nổi tiếng của Hà Nội. Tại đây Quý khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử, xuất sứ của làng. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình tự tay nặn gốm Quá trình làm gốm và nét đặc biệt làm nên thương hiệu Bát Trang nổi tiếng.
 Trưa 12h30 Đoàn trở lại Phố Cổ để ăn trưa tại nhà hàng.
Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục hành trình khám phá 36 Phố phường, nghe Hướng Dẫn viên giới thiệu về nguồn gốc và lịch sử ra đời của từng con phố.
 Chiều 14h00 Xe dừng ở Quốc Tử Giám – trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Hồ Văn, Khuê Văn Các, Nhà Bia… là những hạng mục đầy giá trị mà Quý Khách không thể bỏ qua.
15h00 Xe dừng tại chùa Trấn Quốc – ngôi chùa đầu tiên của Hà Nội giữa lòng Hồ Tây để được chiêm ngưỡng cây Bồ đề hàng trăm năm tuổi có nguồn gốc từ Ấn Độ. Để cùng nhau tìm hiểu tại sao người Hà Nội lại gọi đường Cổ Ngư là Đường Thanh Niên
16h00 Đền Ngọc Sơn là hòn ngọc giữa Hồ Hoàn Kiếm và cũng là điểm cuối cùng trong chuyến tham quan của Quý khách. Tai đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng ngôi đền thờ Quan Công và Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.
16h30 Kết thúc chương trình, xe sẽ đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Chương trình 2: Thứ 3,5,7 và Chủ Nhật ( Áp dụng)

 Sáng 8h00 – 8h30 Xe đón Quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trong quận Hoàn Kiếm
9h00 Hướng dẫn viên của công ty đưa cả đoàn đi thăm quần thể Lăng Bác (Lăng, Nhà Sàn và Bảo tàng Hồ Chí Minh) – Nơi mà vị lãnh tụ vĩ đại đã sống và làm việc cho đến những năm cuối đời. Tại đây, Quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu cuộc sống giản dị của Bác. Ngoài ra, sẽ ghé qua chùa Một Cột để chiêm ngưỡng một trong 4 biểu tượng của Hà Nội.
11h00 Xe tiếp tục tới đưa Quý khách đi tham quan Bảo tàng Dân tộc học, nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hoá của cả 54 dân tộc Việt Nam.
 Trưa 12h30 Đoàn trở lại Phố Cổ để ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, Quý khách sẽ ngắm 36 Phố phường từ trên xe và nghe Hướng dẫn viên kể chuyện về những con phố Hàng Đào-Ngang-Đương, Chợ Đồng Xuân…
 Chiều 14h00 Xe dừng ở Quốc Tử Giám – trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Hồ Văn, Khuê Văn Các, Nhà Bia… là những hạng mục đầy giá trị mà Quý Khách không thể bỏ qua. Hãy để Hướng dẫn viên của chúng tôi kể cho đoàn nghe về 82 bia Tiến Sỹ với 1306 vị vẫn sừng sững đứng cùng thời gian…
15h00 Xe dừng tại chùa Trấn Quốc – ngôi chùa đầu tiên của Hà Nội giữa lòng Hồ Tây để được chiêm ngưỡng cây Bồ đề hàng trăm năm tuổi có nguồn gốc từ Ấn Độ. Để cùng nhau tìm hiểu tại sao người Hà Nội lại gọi đường Cổ Ngư là Đường Thanh Niên
16h00 Đền Ngọc Sơn là hòn ngọc giữa Hồ Hoàn Kiếm và cũng là điểm cuối cùng trong chuyến tham quan của Quý khách. Tai đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng ngôi đền thờ Quan Công và Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.
16h30 Kết thúc chương trình du lịch Hà Nội 1 ngày , xe sẽ đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Lưu ý:

 • Vào sáng thứ hai và thứ sáu hàng tuần, lăng Bác và các viện bảo tàng đóng cửa.
 • Lịch trình và ngày khởi hành có thể thay đổi trong các trường hợp thiên tai, thời tiết, và các bất khả kháng khác.
 • Các yêu cầu đặc biệt (ăn kiêng, ăn chay,…) phải được gửi trước ngày khởi hành
 • Khi thăm quần thể Lăng Bác, Quý khách vui lòng không mặc váy ngắn, quần sooc và áo hở vai…

Bao gồm:

 • Xe đưa đón chất lượng cao, ăn trưa, hướng dẫn viên tiếng anh/ tiếng việt chuyên nghiệp, (1 chai nước 500ml/ngày/ người+1 khăn lạnh)
 • Phí thắng cảnh

HÀ NỘI – LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM – CHÙA TÂY PHƯƠNG

( thời gian 1 ngày, khởi hành hàng ngày)
GIÁ TRỌN GÓI: 700.000Đ/ KHÁCH

Làng cổ Đường Lâm ( Kẻ Mía) nằm phía tây trung tâm Hà Nội. Cách Hà Nội 50km. Từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất sản sinh ra nhiều bậc tiền nhân như Phùng Hưng, Ngô Quyền…Kiến trúc đá ong là chủ đạo việc xây dựng nên ngôi làng này. Đình Làng , Đường Làng, Cổng Làng, Nhà Cổ… đều làm từ đá ong và có tuổi đời khoảng 400 năm. Tour Làng Cổ Đường Lâm và Chùa Tây Phương sẽ đưa quý khách khám phá một phần vùng đất xứ Đoài xưa.

Lịch Trình du lịch Hà Nội khám phá Làng Cổ Đường Lâm 

 Sáng 08h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành tới Làng Việt cổ Đường Lâm cách trung tâm Hà Nội 50km.
09h00: Quý khách dừng chân thăm Làng nghề chạm khắc gỗ Sơn Đồng. Những bức tượng, án thờ từ làng Sơn Đồng đã có mặt trong rất nhiều ngôi chùa, đình làng, đền, miếu trên cả nước. Quý khách ghé thăm nhà một số nghệ nhân, tìm hiểu các kỹ thuật chế tác tượng, sơn son thếp vàng tinh xảo.
09h30 Quý khách tiếp tục chương trình đến Làng cổ Đường Lâm.
10h00 Đến làng cổ Đường Lâm, thăm cổng và Đình làng Mông Phụ, một số ngôi nhà cổ, thưởng thức các đặc sản: rượu nếp, chè lam, tiếp tục thăm nhà thờ Thám hoa Giang Văn Minh, Đền Bà Chúa Mía, Chùa Mía – Ngôi chùa có nhiều tượng phật cổ nhất Việt Nam.
 Trưa 12h30 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Hoa Sữa cạnh Thành cổ Sơn Tây. Sau bữa trưa, Quý khách tự do tham quan ngôi thành có kiển trúc kiểu Vauban được xây dựng từ thế kỷ 19.
 Chiều 15h00 Quý khách thăm Chùa Tây Phương – Ngôi chùa nổi tiếng với các bức tượng La Hán. Đây là ngôi chùa tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc Chùa của miền Bắc Việt Nam.
16h30 Đến Làng dệt lụa Vạn Phúc – Làng nghề truyền thống từ lâu đời nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Quý khách tìm hiểu quy trình dệt lụa và tự do mua sắm các sản phẩm của làng nghề.
17h30 Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách trở lại điểm đón, chia tay Quý khách, kết thúc chương trình thăm quan du lịch Hà Nội 1 ngày khám phá làng cổ Đường Lâm

Dịch vụ bao gồm:

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe kinh nghiệm, chu đáo.
2/ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp nói tiếng Anh và tiếng Việt, kinh nghiệm
3/ Ăn trưa: 120.000đ/bữa/khách.
4/ Lệ phí tham quan theo chương trình.
5/ Bảo hiểm Du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.
6/ Nước uống và khăn lạnh/ khách/ ngày.

Dịch vụ chưa bao gồm:

Thuế VAT, đồ uống, điện thoại,và các chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.

Du lịch Hà Nội – Làng Nghề Truyền Thống

( Thời gian ½ ngày, phương tiền ô tô)
GIÁ TRỌN GÓI: 650.000VNĐ/ KHÁCH

“Ước gì anh lấy được nàng
Để anh mua gạch Bát Tràng về xây”

Từ ba bốn trăm năm trước, Sông Hồng đã đem lại cho Hà Nội sức sống mới của một trung tâm thương mại. Nằm bên cạnh đó là các làng nghề truyền thống nổi tiếng gắn liền với con đường nước buôn bán lâu đời của thương nhân Việt Nam. Mời du khách thăm quan và tham gia tìm hiểu đời sống của nông thôn ngoại thành Hà Nội.
Chương trình 1: Thăm làng gốm Bát Tràng ( nghề làm gốm có từ thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu khắp thế giới). Thành Cổ Loa và đền thờ An Dương Vương, nơi được coi là thủ đô thứ hai của Việt Nam được xây dựng từ thế kỷ 3 trước Công Nguyên là một công trình phòng ngự chống giặc ngoại xâm nổi tiếng của dân tộc ta.
Chương trình 2: Thăm làng lụa Vạn Phúc – du khách sẽ thấy mỗi nhà dân là một xưởng dệt lụa, những tấm lụa tơ tằm mang những màu sắc ưa nhìn luôn luôn là món quà hấp dẫn nhiều du khách từ phương xa đến. Tiếp đó du khách sẽ đi thăm chùa Trầm và chùa Trăm Gian.
Chương trình 3: Thăm Bát Tràng (nghề làm gốm có tù thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu khắp thế giới). Làng tranh Đông Hồ (với nghệ thuật in tranh bằng bản khắc gỗ trên giấy dó đặc sắc), chùa Bút Tháp, làng chạm khắc gỗ Đồng kỵ – Bắc Ninh.
Chương trình 4: Chùa Thầy – được xây trên sườn núi Phật Tích, có hồ nước Long Trì và nhà Thuỷ Đình dùng để biểu diễn rối nước, đặc biệt trên hồ có nhà cầu lợp ngói dựng từ năm 1602. Chùa Tây Phương đựoc xây dựng từ thế kỷ 8, nơi nổi tiếng có 79 bức tượng gỗ sơn son thiếp vàng cỡ lớn tinh hoa của nghệ thuật tạc tượng cổ truyền theo truyền thuyết Phật giáo.
Loại 1 : Chương trình 1 hoặc 2 (từ 4-6 tiếng)
Loại 2 : Chương trình 3 hoặc 4 (từ 6-8 tiếng)

Bao gồm:

 • Phương tiện vận chuyển,
 • Phí thăm quan,
 • Hướng dẫn viên

Không bao gồm:

 • Ăn trưa, đồ uống, bảo hiểm, thuế VAT và các chi phí cá nhân


Reviews

Leave a review
0 Reviews
 • Position
 • Tourist guide
 • Price
 • Quality